• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

FAQs

FAQs

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể tìm thấy các câu hỏi phổ biến ở bên dưới đây. PlansbyAnh sẽ cập nhật định kỳ các thắc mắc mới của khách hàng tại trang này, bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Trường hợp không tìm thấy vấn đề đang quan tâm, bạn hãy vui lòng gửi câu hỏi đến [email protected] để được PlansbyAnh giải đáp riêng.

Huấn Luyện Viên Dinh Dưỡng có nhiệm vụ tư vấn cho bạn các giải pháp giúp cân bằng dinh dưỡng dựa trên tình trạng hiện tại của bạn và mục tiêu mà bạn muốn đạt được trong tương lai. Sự tư vấn dựa trên kinh nghiệm vừa sâu vừa sát về khoa học dinh dưỡng nhằm giúp bạn kiểm soát cân nặng, xây dựng lối sống vui tươi, lành mạnh thông qua 03 nền tảng là Dinh Dưỡng – Nghỉ Ngơi và Vận Động.

Dựa trên tình trạng cơ thể thực tế và mục tiêu mong muốn mà PlansbyAnh sẽ thiết kế một kế hoạch dinh dưỡng riêng kết hợp với vận động cho từng người, nên đối với người này thì dễ thay đổi còn người khác có thể sẽ khó hơn một chút. Tất nhiên, nếu bạn muốn có một kết quả chưa từng có thì cần phải làm những việc chưa từng làm, nhưng nhìn chung các chế độ dinh dưỡng đều dễ dàng thực hiện, và đã có rất nhiều người áp dụng thành công.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân, biết cách nhận diện những loại thực phẩm an toàn và phù hợp cho sức khỏe dựa trên các bữa ăn cùng với gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần điều chỉnh lại về khẩu phần, định lượng và tỉ lệ phù hợp. Nói chung là sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bữa ăn chung của cả nhà.

Tùy theo tình trạng hiện nay của bạn và mục tiêu của bạn trong tương lai mà sẽ cần thời gian dài hoặc ngắn. Ví dụ: Đối với người gầy cần tăng 10kg cơ/người béo cần giảm 20kg mỡ thì thời gian để cơ thể thay đổi chắc chắn sẽ dài hơn so với người gầy cần tăng 5kg cơ/người béo cần giảm 10kg mỡ. Tuy nhiên, cách ăn và lối sống thiếu lành mạnh là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nên điều mà PlansbyAnh mong muốn đó chính là: xây dựng cho bạn một lối sống lạnh mạnh hơn trước.

Tất nhiên bạn có thể áp dụng cho người thân và bạn bè nhưng không phải là “copy nguyên si” mà cần có sự thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, mục tiêu của từng người. Sau một thời gian áp dụng, kinh nghiệm và kiến thức của bạn về mảng dinh dưỡng sẽ khác so với trước đây, lúc đó bạn hoàn toàn có điều kiện để trở thành một HLV Dinh Dưỡng để giúp cho nhiều người khác.

Hãy liên lạc với PlansbyAnh nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác!