• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Chương Trình Giảm Mỡ

PlansbyAnh

Chương Trình Giảm Mỡ của PlansbyAnh

Chương Trình Giảm Mỡ được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học về dinh dưỡng, thông qua Chương Trình Giảm Mỡ PlansbyAnh sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp giúp giảm lượng mỡ thừa tích tụ bên trong cơ thể, do đó nếu chỉ gọi đơn giản là “giảm cân” thì chưa chính xác và lâu dài có thể gây hiểu nhầm.

Giảm cân nặng không phải là một phương pháp khoa học và không an toàn cho sức khỏe, bởi vì cân nặng của một người còn dựa trên: khối lượng cơ bắp, khối lượng xương, khối lượng mỡ và khối lượng nước. Nếu phân tích trên cơ sở đó, chúng ta có thể nhận thấy cơ bắp, xương và nước có lợi cho cơ thể nên chúng ta cần duy trì và phát triển thêm, trong khi thừa mỡ là nguyên gây ra nhiều tác hại, tỉ lệ mỡ cơ thể càng cao thì khả năng tử vong càng cao – đó mới chính là thứ mà chúng ta cần đào thải bớt khỏi cơ thể.

Thông thường để sở hữu một vóc dáng đẹp, một cơ thể khỏe mạnh thì tỉ lệ mỡ cơ thể đối với Nam là 14 – 17% , tương tự đối với Nữ là 21 – 24%. Do đó, PlansbyAnh cần dựa trên tình trạng của bạn hiện tại cũng như tỉ lệ mỡ mà bạn mong muốn đạt được trong tương lai để đưa ra một kế hoạch hành động chi tiết.

Hành Động:

Kế Hoạch Giảm Mỡ:

Để giảm mỡ thừa một cách hiệu quả, PlansbyAnh sẽ giúp bạn thực hiện từng bước:

Weight Loss Classes