• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Success Story

Success Story

Thay Đổi Lối Sống, Thay Đổi Cuộc Đời

Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng

Là một người yêu bản thân, luôn muốn mình được khỏe mạnh và trẻ đẹp nên từ thời trẻ chị Lynda Nguyễn đã rất chăm chỉ tập luyện thể thao, gym, dance sport... Sau khi có em bé đầu tiên, Lynda dành 01 năm đầu để nuôi con bằng sữa mẹ và 02 năm tiếp theo để tập luyện nhằm lấy lại vóc dáng. Lúc mang bầu bé thứ hai, Lynda cảm thấy sợ hãi khi nghĩ về quá trình tập luyện nên đã tìm hiểu về giải pháp Cân Bằng Chuyển Hóa, chăm sóc dinh dưỡng cho cả Mẹ và Bé ngay từ giai đoạn thai kỳ, và chỉ trong vòng 07 tháng sau sinh, Lynda đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái.

TM Cường

Quá trình giảm béo nếu không đúng cách sẽ rất gian nan và dễ nản, cho nên nhiều người cứ giảm béo từ năm này qua năm khác.

Anh Đào

Nếu cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài sẽ giúp bạn phấn chấn và luôn sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm tuyệt vời.
Success Story, PlansbyAnh

2 Con

Lynda Nguyễn

Success Story, PlansbyAnh

Bình Luận Của Khách Hàng

Họ Đã Cảm Thấy Như Thế Nào?

Niềm Tự Hào Của PlansbyAnh

Các Nhân Vật Chuyển Hóa Thành Công

Hãy cùng tham khảo câu chuyện của những nhân vật tham gia chương trình chuyển hóa thành công để thấy rằng họ đã thay đổi ngoạn mục như thế nào.
Success Story, PlansbyAnh

Giảm 17kg, lên rãnh bụng.

Anh Đào

Ở giai đoạn thai kỳ mình tăng lên 17kg, khi sinh xong thì cân nặng “duy trì ổn định” ở mức 64, 65 kg trong suốt 03 năm sau đó. Mình đã tìm hiểu nhiều cách để giảm cân như là ăn theo chế độ DAS, EatClean,… cũng tham gia tập nhảy, tập Gym nhưng cảm thấy không phù hợp. Sau khi tham gia chương trình Cân Bằng Chuyển Hóa được 06 tháng thì mình đã giảm được 17kg, tỉ lệ mỡ cơ thể từ 35% xuống 22%, mỡ nội tạng từ level 5 về level 2, vòng eo từ 73cm giờ chỉ còn 61cm, tuổi sinh học thay đổi từ 41 xuống 19. Hiện tại mình cảm thấy rất hài lòng và tự tin với cơ thể của mình, điều mà sau khi có em bé 03 năm rồi mới làm được.

Success Story, PlansbyAnh

Giảm 11kg, lên múi bụng.

TM Cường

Tôi từng có một thói quen ăn uống không tốt kéo dài hơn 10 năm. Bắt đầu từ việc biếng ăn, thích ăn lúc nào thì ăn, nhiều ngày chỉ ăn một bữa vào khoảng 2-3 giờ chiều, còn lại là uống cà phê thay cơm, nếu đói quá thì uống một ly cà phê sữa để làm việc tiếp. Vậy mà bụng thì càng ngày càng to, trĩ nội độ 3 khiến cho việc đi đứng khó khăn, người luôn mệt mỏi. Nhưng nay tất cả đều đã thay đổi, ngày ăn đủ 3 bữa, giảm được 10kg mỡ và bụng lên múi là điều mà tôi cũng không bao giờ nghĩ mình có được ngay cả lúc tuổi còn trẻ.

Success Story, PlansbyAnh

Giảm 6kg mỡ, lên rãnh bụng.

Nga Nguyễn

Từ hồi tham gia Cân Bằng Chuyển Hoá mình áp dụng chế độ ăn 4-4-12 ở nhà khá ngoan, ngày ăn 03 bữa chính là làm việc khác chứ không nghĩ đến đồ ăn vặt như trước đây. Cân nặng thì không giảm nhiều như người khác nhưng mỡ thì giảm được 6kg, với mình như vậy là đủ rồi. Mình nghĩ sự thu hút của một người phụ nữ không nhất định phải là ăn mặc sexy, body nóng bỏng mà nó thể hiện qua nét mặt và nụ cười. Khi người phụ nữ hạnh phúc và hài lòng với những gì họ đang có, họ sẽ khiêm tốn trong giao tiếp, cởi mở với những người xung quanh và luôn giúp đỡ người khác khi cần thiết.