• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Thói Quen Vận Động

PlansbyAnh

Thói Quen Vận Động Cùng PlansbyAnh

Thói Quen Vận Động được PlansbyAnh xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế của những người trực tiếp hướng dẫn cho bạn - họ vốn là người “lười vận động” nhưng hiện nay đã có sự thay đổi ngoạn mục. Qua đó cung cấp cho bạn các giải pháp tập thể dục, thể thao đơn giản và hiệu quả nhất, thậm chí bạn có thể tập ngay tại nhà nên sẽ không tạo ra áp lực khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi.

Bạn có biết rằng Việt Nam là một trong 10 nước có tỉ lệ người lười vận động nhiều nhất thế giới? Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Đại Học Stanford (Anh), thông qua việc thu thập dữ liệu về hành vi sử dụng điện thoại thông minh của con người. Nghiên cứu chỉ ra rằng con người ngày nay có lối sống thiếu lành mạnh, đặc biệt là ở các thành thị, cụ thể họ dành nhiều thời gian để lướt mạng xã hội, xem tivi, đọc báo, làm việc, nói chuyện, nhắn tin, lái xe, ăn uống, hoặc ngồi lì trong văn phòng… dẫn đến hoạt động thể chất ngày càng ít đi, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Nhà triết học Hy Lạp là Aristote đã từng nói rằng: “Không có gì làm cho con người mệt mỏi, suy yếu và phá hủy cơ thể bằng việc không vận động kéo dài“. Do đó dựa trên sở thích luyện tập, quỹ thời gian và khả năng sức khỏe của từng người mà PlansbyAnh sẽ đưa ra một lộ trình vận động với khoảng 30 phút mỗi ngày, bạn có thể đến phòng tập hay tập tại nhà, tập ngoài trời, tập với PT hoặc tự tập một mình đều được. Mọi thứ sẽ hết sức nhẹ nhàng và đơn giản nhất để giúp bạn dần dần xây dựng được Thói Quen Vận Động.

Kế Hoạch Vận Động:

Để xây dựng Thói Quen Vận Động một cách hiệu quả, PlansbyAnh sẽ cùng bạn thực hiện từng bước sau đây:

Open Class Time