• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

About Us

Về PlansbyAnh

Về PlansbyAnh, PlansbyAnh

Về PlansbyAnh

PlansbyAnh xin chào bạn!

Lời đầu tiên PlansbyAnh xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Website plansbyanh.com và đọc những dòng tâm sự này của PlansbyAnh!

PlansbyAnh được ra đời từ nhu cầu rất thực tế của các thành viên sáng lập đó là muốn bản thân trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn. Ai rồi cũng có lúc loay hoay, vật lộn một cách khổ sở trước những vấn đề sức khỏe của bản thân chẳng hạn như người gầy ăn mãi mà không tăng cân, trong khi người béo chỉ ngồi thở thôi vẫn thấy mập. Phần lớn ngoại hình của những người xung quanh đều không như mong muốn, da dẻ khô ráp, sần sùi, nổi mụn… kéo theo là những cơn đau đầu, stress, mệt mỏi, uể oải, mất ngủ, ăn uống không cảm thấy ngon miệng. Trầm trọng hơn là các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch như mỡ trong máu, mỡ nội tạng hay bệnh gout - vốn được xem là căn bệnh của nhà giàu. Rồi đại dịch Covid-19 diễn ra, đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới, nhất là những người có tiểu sử bệnh nền khiến cho ai nấy cũng đều căng thẳng, lo lắng cho tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình.
Trước bối cảnh đó, PlansbyAnh đã định hướng trở thành một đơn vị tư vấn trong lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động, dựa trên nền tảng về kiến thức dinh dưỡng khoa học kết hợp với lối sống lành mạnh, nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất từ chính bên trong mỗi người. Bởi một khi chúng ta thật sự khỏe mạnh, chúng ta có thể khiến căn bệnh vốn nghiêm trọng trở thành căn bệnh nhẹ, và biến các vấn đề nhẹ không còn là trở ngại nữa.

Cổ nhân có câu “Bệnh từ ở miệng mà vào, họa từ ở miệng ào ào tuôn ra”, PlansbyAnh tin rằng thực phẩm chúng ta ăn chính là thuốc và thuốc là thực phẩm. Vì thế, tất cả những điều mà PlansbyAnh tư vấn cho bạn đều dựa trên kiến thức về thực phẩm hay rộng hơn là vấn đề dinh dưỡng và điều chỉnh lối sống của bạn theo hướng lành mạnh, tích cực hơn.

Nếu những người sáng lập ra PlansbyAnh “chuyển hóa” được thì bạn cũng sẽ làm được, nhất là khi bên cạnh bạn còn có đội ngũ PlansbyAnh luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, theo dõi từng bước đi và truyền cảm hứng để bạn nhanh chóng sở hữu nền tảng thể lực dồi dào và một thân hình như mơ ước.
Về PlansbyAnh, PlansbyAnh

Nền Tảng

Công việc của PlansbyAnh được dựa trên sự nghiên cứu sâu về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, kết hợp với chế độ vận động phù hợp. Qua đó giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp, nền tảng sức khỏe dồi dào cùng tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Sứ Mệnh

Thông qua các hoạt động của PlansbyAnh sẽ góp phần nâng cao ý thức của mỗi cá nhân từ hiểu biết cho đến hành động, có thể tự Chăm Sóc Sức Khỏe của bản thân, đảm bảo chất lượng cuộc sống dựa trên dinh dưỡng, lối sống và vận động đúng khoa học.

Tầm Nhìn

PlansbyAnh đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động uy tín và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Không những cung cấp dịch vụ cho người trưởng thành mà PlansbyAnh còn muốn góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc cho thế hệ tương lai.

Bình Luận Của Khách Hàng

Họ Đã Cảm Thấy Như Thế Nào?

3

ĂN ĐỦ 03 BỮA

8

NGỦ ĐỦ 08 GIỜ

30

30 PHÚT VẬN ĐỘNG

4

THẢI ĐỘC 04 LẦN/NĂM

Ưu Điểm Của PlansbyAnh?

Vì Sao Nên Chọn PlanbyAnh?

PlansbyAnh biết rằng bạn có nhiều sự lựa chọn về phương pháp Chăm Sóc Sức Khỏe, nhưng xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Website này, chắc chắn đây là cái duyên để tụi mình có cơ hội biết nhau, có cơ hội được đồng hành cùng nhau. Vì thế, PlansbyAnh luôn sẵn sàng:
1

Tư vấn dinh dưỡng dựa trên cơ sở khoa học, đáng tin cậy.

2

Hỗ trợ, bám sát và truyền động lực để bạn hoàn thành mục tiêu.

Vấn đề Sức Khỏe sẽ không chờ bạn đâu, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với PlansbyAnh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xem Thêm Các Thành Viên Khác.

Nguyên Lý Hoạt Động

Vì Sao PlansbyAnh Mang Lại Hiệu Quả?

Nguyên lý Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động mà PlansbyAnh theo đuổi
dựa trên chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh.
Về PlansbyAnh, PlansbyAnh
01
Kiến Thức Khoa Học
Giảm cân không phải là nhịn ăn, bỏ đói cơ thể mà chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, khoa học.
Về PlansbyAnh, PlansbyAnh
02
Thực Phẩm Tự Nhiên
Chọn lựa thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, nhiều thực vật thay cho thức ăn chế biến sẵn, thức ăn đóng hộp.
Về PlansbyAnh, PlansbyAnh
03
Vận Động Mỗi Ngày
Tạo thói quen vận động giúp tránh tình trạng thừa cân, béo phì và nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm.
Về PlansbyAnh, PlansbyAnh
04
Nghỉ Ngơi - Thư Giãn
Luôn trân trọng những khoảnh khắc quý giá ở bên cạnh gia đình và người thân, tận hưởng sự thư giãn.