• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Dinh Dưỡng Thể Thao

PlansbyAnh

Dinh Dưỡng Thể Thao bởi PlansbyAnh

Dinh Dưỡng Thể Thao là nền tảng quan trọng, thậm chí mang yếu tố quyết định tạo nên thành công của việc tập luyện không những dành cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn áp dụng cho tất cả mọi người đang tham gia tập luyện thể dục, thể thao. Đối với chương trình Dinh Dưỡng Thể Thao, PlansbyAnh sẽ đưa ra kế hoạch dinh dưỡng được thiết kế riêng nhằm giúp cho bạn có thể luyện tập thể thao ở mức tốt nhất, bao gồm đầy đủ các loại thực phẩm, năng lượng, chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để hoạt động.

Thông thường chế độ Dinh Dưỡng Thể Thao sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với từng người tùy theo tình trạng hiện tại và mục tiêu mà họ muốn đạt được, ví dụ: tăng khối lượng nạc, cải thiện các thành phần cơ thể (tỉ lệ cơ, xương, mỡ…) hoặc tăng cường hiệu suất tập luyện. Đối với mỗi người, chế độ Dinh Dưỡng Thể Thao không cố định mà có thể thay đổi hàng tuần, hàng tháng dựa trên nhu cầu năng lượng và mục tiêu cụ thể của mỗi cá nhân, cụ thể như người béo muốn tập thể thao để giảm cân, người gầy muốn tăng cân, tăng cơ hay là những người đang chơi thể thao với tần suất và cường độ cao.

Kế Hoạch Hành Động:

Để có thể thiết kế chương trình Dinh Dưỡng Thể Thao một cách hiệu quả, PlansbyAnh sẽ cùng bạn thực hiện từng bước sau đây:

Thực Phẩm & Vitamin:

PlansbyAnh có thể tư vấn cho người tập luyện thể thao một chế độ ăn uống khoa học, phối hợp theo tỉ lệ hợp lý gồm các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng.

Tài Liệu Dinh Dưỡng:

Thực tế những người đang trực tiếp hướng dẫn tại PlansbyAnh cũng là người thường xuyên hoạt động thể dục, thể thao với tần suất 5-6 buổi/tuần, vì thế chúng ta có thể trao đổi chi tiết hơn về cách luyện tập và dinh dưỡng.