• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
 • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Services

Services

Services, PlansbyAnh

Văn Phòng Tư Vấn

S205-2217 Vinhomes Grand Park
Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ
TP. Thủ Đức, Việt Nam.

Giới Thiệu PlansbyAnh

Đội Ngũ Tư Vấn Nhiệt Tình, Giàu Kinh Nghiệm.

PlansbyAnh cung cấp dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động dựa trên kinh nghiệm thực tế đến từ các thành viên sáng lập, những người đã từng rơi vào tình trạng sức khỏe xấu và ngoại hình không như mong muốn nhưng hiện nay đã thay đổi một cách tích cực.
Services, PlansbyAnh

Dinh Dưỡng Khoa Học

Chúng ta cùng tìm hiểu xem bạn đang gặp phải vấn đề gì, mong muốn thay đổi ra sao từ đó có kế hoạch dinh dưỡng dành riêng cho bạn.
Services, PlansbyAnh

Lối Sống Lành Mạnh

Chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp với một lối sống lành mạnh, thời gian ăn uống, nghỉ ngơi, vận động phù hợp sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.

PlansbyAnh làm gì?

Chăm Sóc Sức Khỏe Bằng Cách Nào?

Phần lớn chúng ta đều không nhận ra sức khỏe của bản thân đang gặp vấn đề cho tới khi tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Thay vì chờ đợi điều ấy xảy ra, PlansbyAnh sẽ giúp bạn chủ động Chăm Sóc Sức Khỏe, trước mắt là để trở nên khỏe mạnh và lạc quan hơn, kế đến là ngăn chặn ngay từ đầu những dấu hiệu của bệnh tật.

PlansbyAnh hướng dẫn phương pháp giảm cân khoa học hay chính xác là giảm mỡ. Nghĩa là tập trung giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể nhưng vẫn giữ được khối lượng cơ bắp, hoàn toàn không nhịn ăn, không phẫu thuật.

PlansbyAnh giúp bạn hình thành thói quen vận động thông qua các bài tập đơn giản, nhẹ nhàng, có thể thực hiện ngay tại nhà, phù hợp dành cho những người bận rộn và “ngán” cảm giác đến phòng tập.

PlansbyAnh tư vấn cho bạn nên ăn những gì để giữ sức khỏe, dựa trên sự phân tích về chỉ số BMI, cân nặng, độ tuổi, giới tính, lối sống… Lập cho bạn kế hoạch ăn uống giúp hạn chế các bệnh tật.

PlansbyAnh xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp bạn có thể luyện tập thể thao một cách hiệu quả hơn, dựa trên sự tính toán về lượng calo, các chất dinh dưỡng cần thiết dành cho những hoạt động thường ngày.

Đời sống của con người hiện nay rất bận rộn, cha mẹ bận công việc, con cái bận học hành dẫn tới dễ mắc phải những thói quen xấu ảnh hưởng tới bữa ăn của gia đình, nếu cha mẹ ăn không chuẩn thì cũng khó chỉnh sửa cho con.

Dựa trên từng mục tiêu cụ thể, PlansbyAnh sẽ đồng hành để bạn giúp hiểu rõ hơn về cơ thể mình với sự trân trọng và yêu thương chính mình, qua đó tư vấn cho bạn một chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo dinh dưỡng, giúp bạn “ăn sạch, ăn khỏe”.

Tham Gia Chuyển Hóa Ngay Hôm Nay

Thay Đổi Ngoại Hình Nhờ Dinh Dưỡng

Cơ địa của mỗi người vốn không giống nhau, vì thế PlansbyAnh sẽ không có câu trả lời chính xác là mất bao lâu để bạn có được thể hình và sức khỏe như mong muốn. Điều chúng ta cần làm ngay bây giờ là đo lường các chỉ số và đánh giá tình trạng của từng cá nhân cụ thể bằng phương pháp khoa học.
Services, PlansbyAnh

Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng

Hành Trình Chuyển Hóa Thành Công

Sự biến đổi của anh TM Cường (Co-Founder) sau gần 01 năm theo đuổi con đường Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động.

Hành động nào đã tạo ra kết quả?

PlansbyAnh giúp bạn làm gì?

Kế Hoạch & Chi Phí

Bạn có thể bắt đầu Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động bằng những giải pháp đơn giản như sau.

Basic

1
TRIỆU
THÁNG
 • Cân đo, đánh giá tình trạng
 • Theo dõi các bữa ăn trong ngày
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng
 • Lên thực đơn cho từng tuần
 • Hỗ trợ 24/7

Standard

7
TRIỆU
GÓI
 • Tất cả các dịch vụ của BASIC
 • Cung cấp giải pháp thải độc toàn diện
 • Hỗ trợ 24/7
 • Xuyên suốt 30 ngày
 • Đánh giá kết quả sau chương trình