• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Dinh Dưỡng Trẻ Em

PlansbyAnh

Dinh Dưỡng Trẻ Em bởi PlansbyAnh

Hiện nay vấn đề Dinh Dưỡng Trẻ Em đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bậc phụ huynh, bởi làm cha mẹ thì ai cũng mong cho con luôn khỏe mạnh và nhận được những điều tốt đẹp nhất. Đối với Dinh Dưỡng Trẻ Em nhiệm vụ của PlansbyAnh là nghiên cứu phân tích mọi thứ xung quanh đời sống của trẻ bao gồm: độ tuổi, giới tính, cân nặng, đặc tính di truyền, lối sống, thói quen ăn uống, các tác nhân khiến cho bé bị dị ứng… để từ đó đưa ra một kế hoạch ăn uống chính-xác giúp bé không những khỏe mạnh hơn mà còn phòng tránh được các loại bệnh tật trong tương lai.

Vì sao cần có chương trình Dinh Dưỡng Trẻ Em?

Thực tế, đời sống của con người hiện nay rất bận rộn, cha mẹ bận công việc, con cái bận học hành dẫn tới dễ mắc phải những thói quen xấu ảnh hưởng tới bữa ăn của gia đình, nếu cha mẹ ăn không chuẩn thì cũng khó chỉnh sửa cho con. Trong khi đó, dinh dưỡng lại chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với sức khỏe trẻ em, ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng, phát triển của trẻ và gây ảnh hưởng đến tình hình bệnh tật, chẳng hạn làm cho bệnh tật dễ phát sinh hay nếu mắc bệnh sẽ lâu lành hoặc diễn tiến nặng hơn, đặc biệt là ở trẻ thiếu dinh dưỡng hoặc béo phì.

Cho nên không có gì quan trọng hơn là xây dựng một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng bao gồm: chất đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột, các loại vitamin và khoáng chất cho cả gia đình cũng như sự phát triển của bé. Đơn giản là thế nhưng không phải ai cũng hiểu và làm được, do đó vai trò của PlansbyAnh là tư vấn và điều chỉnh các về vấn đề dinh dưỡng cho cả gia đình bạn thông qua các bước sau đây.

Tiền Sử Y Khoa

Đánh giá dựa trên tiền sử y khoa, tình trạng hiện tại, thói quen ăn uống và vận động.

Đo Lường Cơ Thể

Đo thành phần cơ thể, giải thích các thông số, khối lượng cơ, mỡ, mật độ xương, mức đường huyết, cholesterol trong máu...

Kế Hoạch & Hành Động

Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân, cùng với thói quen vận động hợp lý.

Bám Đuổi Mục Tiêu

Theo dõi, bám sát theo kế hoạch đã đặt ra, truyền cảm hứng và tạo động lực để hoàn thành mục tiêu.

Open Class Time