• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

About Us

PlansbyAnh là gì?

PlansbyAnh là gì?, PlansbyAnh

Vì Sao Có Tên Gọi PlansbyAnh?

PlansbyAnh là gì?

Trong khoảng thời gian tụi mình gặp vấn đề về sức khỏe cá nhân, triệu chứng tuy không trầm trọng đến mức nguy hiểm tính mạng nhưng mà nó cứ kéo dài, dai dẳng từ năm này qua năm khác. Mặc dù có đăng ký đi tập gym được một thời gian nhưng không hiệu quả vì trước tiên là do lười, không vượt qua được rào cản của bản thân, kế đến là bạn PT ở phòng gym cho các bài tập nặng quá, tập xong một bữa thấy sợ bữa sau không muốn tập nữa. Cho tới thời điểm mà mình cảm thấy cơ thể mệt mỏi ù lì, ngủ muộn dậy muộn, khi dậy rồi cứ lừ đừ uể oải không được minh mẫn cho đến trưa, vòng bụng thì cứ béo dần lên tỷ lệ thuận với cảm giác người nặng nề mặc dù đã ăn rất ít, kể từ đó cả hai quyết định cần phải thay đổi một cách mạnh mẽ.

Để chủ động cải thiện sức khỏe tụi mình dành thời gian nghiên cứu về dinh dưỡng, cách chọn lựa thực phẩm, cách nấu nướng rồi đến cách ăn. Ví dụ hàng ngày cơ thể mình cần cung cấp chất gì, ăn cái gì trước cái gì sau, ăn xong bữa này thì bao lâu sau mới bắt đầu bữa tiếp theo, tại sao chúng ta nên như vậy? Nếu như cái chất đó không dễ dàng có được vì cần thời gian đi chợ, thời gian chế biến hoặc do mình ăn không quen, ăn vào thấy ngán thì đâu là giải pháp thay thế?
Quá trình tìm hiểu giúp cho tụi mình có cơ hội tiếp xúc với thực phẩm hữu cơ, chủ yếu về nông nghiệp (Agriculture) nhằm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng (Nutrition) dựa trên nhu cầu của cơ thể, thông qua chế độ dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe (Health) của bản thân. Do đó chữ ANH chính là được ghép lại từ Agriculture - Nutrition - Health, và trùng hợp thay lại cùng tên với Co-Founder là Anh Đào, mà trước đó công việc của tụi mình là Event Planning nên cái tên PlansbyAnh được ra đời, và được định hướng theo đuổi mô hình cung cấp dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động.

Ông tổ ngành Y Hippocrates nói rằng "Hãy để thức ăn là thuốc của bạn, và thuốc là thức ăn của bạn", ngụ ý rằng những gì chúng ta ăn có thể điều trị và thậm chí ngăn ngừa bệnh tật. Và trong những ngày cuối đời Steve Jobs đã nhận ra "Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh". Thật lòng tụi mình mong muốn PlansbyAnh sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho những người gặp vấn đề giống như tụi mình vài năm trước, những người thật sự muốn cải thiện sức khỏe của bản thân để trở nên tốt hơn thông qua dinh dưỡng, lối sống và vận động. Chúng ta chỉ có một cuộc đời hạnh phúc khi sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, khỏe từ bên trong đẹp ra tới bên ngoài. Đó chính là mục đích của Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động.
PlansbyAnh là gì?, PlansbyAnh

3

ĂN ĐỦ 03 BỮA

8

NGỦ ĐỦ 08 GIỜ

30

30 PHÚT VẬN ĐỘNG

4

THẢI ĐỘC 04 LẦN/NĂM

Nền Tảng

Công việc của PlansbyAnh được dựa trên sự nghiên cứu sâu về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, kết hợp với chế độ vận động phù hợp. Qua đó giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp, nền tảng sức khỏe dồi dào cùng tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Sứ Mệnh

Thông qua các hoạt động của PlansbyAnh sẽ góp phần nâng cao ý thức của mỗi cá nhân từ hiểu biết cho đến hành động, có thể tự Chăm Sóc Sức Khỏe của bản thân, đảm bảo chất lượng cuộc sống dựa trên dinh dưỡng, lối sống và vận động đúng khoa học.

Tầm Nhìn

PlansbyAnh đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động uy tín và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Không những cung cấp dịch vụ cho người trưởng thành mà PlansbyAnh còn muốn góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc cho thế hệ tương lai.

Vấn đề Sức Khỏe sẽ không chờ bạn đâu, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với PlansbyAnh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xem Thêm Các Thành Viên Khác.

Nguyên Lý Hoạt Động

Vì Sao PlansbyAnh Mang Lại Hiệu Quả?

Nguyên lý Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động mà PlansbyAnh theo đuổi
dựa trên chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh.
PlansbyAnh là gì?, PlansbyAnh
01
Kiến Thức Khoa Học
Giảm cân không phải là nhịn ăn, bỏ đói cơ thể mà chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, khoa học.
PlansbyAnh là gì?, PlansbyAnh
02
Thực Phẩm Tự Nhiên
Chọn lựa thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, nhiều thực vật thay cho thức ăn chế biến sẵn, thức ăn đóng hộp.
PlansbyAnh là gì?, PlansbyAnh
03
Vận Động Mỗi Ngày
Tạo thói quen vận động giúp tránh tình trạng thừa cân, béo phì và nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm.
PlansbyAnh là gì?, PlansbyAnh
04
Nghỉ Ngơi - Thư Giãn
Luôn trân trọng những khoảnh khắc quý giá ở bên cạnh gia đình và người thân, tận hưởng sự thư giãn.