• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Giảm Mỡ Nữ

Giới Thiệu

  • Chủ Đề: Giảm Mỡ Nữ.
  • Khách Hàng: Anh Đào
  • Chương Trình: Cân Bằng Chuyển Hóa
  • Kết Quả: Giảm 17kg.
  • Thời Gian: 06 tháng.

Giới Thiệu

PlansbyAnh

Câu Chuyện Chuyển Hóa

Công việc của chị Anh Đào trước đây là một Wedding Planner, chị có một lịch trình làm việc khá bận rộn do tính chất của nghề sự kiện, bao gồm: di chuyển liên tục, đi công tác ở tỉnh, thức đêm dậy sớm thi công, ăn uống không đúng giờ giấc, không hợp đồ ăn của địa phương... Theo như tâm sự của chị, là "chị có cơ địa của người chân voi", thời tuổi teen đùi cũng đã "chà bá", đến khi lập gia đình sinh con thì cân nặng tăng phi mã dù đã áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau.

Trường hợp của chị Anh Đào không phải là hiếm gặp, và đó là những dấu hiệu của Hội Chứng Rối Loạn Chuyển Hóa, đây là tập hợp của một nhóm gồm nhiều yếu tố bao gồm huyết áp cao, mỡ bụng, mức đường huyết và cholesterol trong máu cao… xảy ra đồng thời trong cơ thể. Chị Anh Đào đã tham gia Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa của PlansbyAnh để được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, thực đơn theo tuần, các loại thực phẩm cần bổ sung hàng ngày, cùng một chế độ vận động và nghỉ ngơi hợp lý… Kiên trì trong 06 tháng chị đã giảm được tổng cộng 16kg mỡ.

Ở giai đoạn thai kỳ mình tăng lên 17kg, khi sinh xong thì cân nặng “duy trì ổn định” ở mức 64, 65 kg trong suốt 03 năm sau đó. Mình đã tìm hiểu nhiều cách để giảm cân như là ăn theo chế độ DAS, EatClean,… cũng tham gia tập nhảy, tập Gym nhưng cảm thấy không phù hợp. Sau khi tham gia chương trình Cân Bằng Chuyển Hóa được 06 tháng thì mình đã giảm được 16kg, tỉ lệ mỡ cơ thể từ 35% xuống 22%, mỡ nội tạng từ level 5 về level 2, vòng eo từ 73cm giờ chỉ còn 61cm, tuổi sinh học thay đổi từ 41 xuống 19. Hiện tại mình cảm thấy rất hài lòng và tự tin với cơ thể của mình, điều mà sau khi có em bé 03 năm rồi mới làm được.

– Anh Đào, (Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa).

Sau khi giảm mỡ thành công, chị Anh Đào đã có cân nặng như thời con gái, tuy nhiên trong mắt nhiều người đã quen với hình ảnh trước đây của chị đưa bình luận là “gầy quá phải có da có thịt mới đẹp”.

Hiện nay, chị Anh Đào đang tham gia tiếp chương trình với mục tiêu tăng cân cơ, nghĩa là tăng cân nặng lên nhưng chỉ tăng cơ chứ không tăng mỡ. Kết quả sẽ được PlansbyAnh cập nhật trong thời gian tới.