• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Giảm Mỡ Nam

Giới Thiệu

  • Chủ Đề: Giảm Mỡ Nam
  • Khách Hàng: TM Cường
  • Chương Trình: Cân Bằng Chuyển Hóa
  • Kết Quả: Giảm 11kg Mỡ
  • Thời Gian: 06 tháng.

Giới Thiệu

PlansbyAnh

Câu Chuyện Chuyển Hóa

Trong giai đoạn khởi nghiệp, anh TM Cường dành nhiều thời gian cho công việc, phần lớn là các việc văn phòng, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để vận hành công ty: giấy tờ, hành chính, thuế, marketing, website, mạng xã hội,... Tất cả những công việc đó chiếm của anh khoảng 12 - 14 giờ làm việc mỗi ngày. Cùng với Hội Chứng Biếng Ăn Người Lớn khiến cho anh không có cảm giác vui thích khi ăn uống, anh chỉ ăn khi nào cơ thể đói quá mức, ngày chỉ ăn một bữa và thường xuyên uống cà phê, cà phê sữa. Sau một thời gian thì bụng to ra, cơ thể rệu rã, mệt mỏi và các chứng bệnh bắt đầu phát ra ngoài, gây cản trở sinh hoạt và công việc: bệnh trĩ nội, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng...

Trường hợp của anh TM Cường không phải là hiếm gặp, và đó là những dấu hiệu của Hội Chứng Rối Loạn Chuyển Hóa, đây là tập hợp của một nhóm gồm nhiều yếu tố bao gồm huyết áp cao, mỡ bụng, mức đường huyết và cholesterol trong máu cao… xảy ra đồng thời trong cơ thể. Anh TM Cường đã tham gia Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa của PlansbyAnh để được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, thực đơn theo tuần, các loại thực phẩm cần bổ sung hàng ngày, cùng một chế độ vận động và nghỉ ngơi hợp lý… Kiên trì trong 06 tháng anh đã giảm được tổng cộng 10kg mỡ, bụng có rãnh và xuất hiện múi cơ, các dấu hiệu của bệnh trĩ, viêm đại tràng, dạ dày giảm dần.

Tôi từng có một thói quen ăn uống không tốt kéo dài hơn 10 năm. Bắt đầu từ việc biếng ăn, thích ăn lúc nào thì ăn, nhiều ngày chỉ ăn một bữa vào khoảng 2-3 giờ chiều, còn lại là uống cà phê thay cơm, nếu đói quá thì uống một ly cà phê sữa để làm việc tiếp. Vậy mà bụng thì càng ngày càng to, trĩ nội độ 3 khiến cho việc đi đứng khó khăn, người luôn mệt mỏi. Nhưng nay tất cả đều đã thay đổi, ngày ăn đủ 3 bữa, giảm được 10kg mỡ và bụng lên múi là điều mà tôi cũng không bao giờ nghĩ mình có được ngay cả lúc tuổi còn trẻ.

– TM Cường,  (Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa).

Sau khi giảm mỡ thành công, anh TM Cường đã có cân nặng phù hợp với chiều cao, tuy nhiên trong mắt nhiều người vốn quen với hình ảnh trước đây của anh đưa bình luận là “gầy quá phải có da có thịt mới đẹp”.

Sau đó, anh TM Cường tiếp tục tham gia chương trình với mục tiêu tăng cân cơ, nghĩa là tăng cân nặng lên nhưng chỉ tăng cơ chứ không tăng mỡ. Kết quả sẽ được PlansbyAnh cập nhật trong thời gian tới.