• Vinhomes Grand Park, Thủ Đức City
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00

Tăng Cơ Nam

Giới Thiệu

  • Chủ Đề: Tăng Cơ Nam
  • Khách Hàng: TM Cường
  • Chương Trình: Cân Bằng Chuyển Hóa
  • Kết Quả: Tăng 3kg cơ
  • Thời Gian: 06 tháng.

Giới Thiệu

PlansbyAnh

Câu Chuyện Tăng Cân Cơ

Từ một người béo bụng, cơ thể luôn mệt mỏi, bệnh trĩ, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng... anh TM Cường đã tham gia Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa và giảm được 10kg mỡ trong vòng 06 tháng, bụng có rãnh và xuất hiện múi. Tất cả mang đến cho anh một trải nghiệm đặc biệt, "từ thời trẻ cũng chưa từng nghĩ đến" và anh có mục tiêu muốn có nhiều múi bụng hơn, múi rõ hơn.

Vì anh TM Cường đã theo sát Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa, tạo được thói quen ăn uống lành mạnh nên PlansbyAnh tư vấn cho anh một chế độ dinh dưỡng phù hợp đối với người luyện tập thể thao thường xuyên, tăng tần xuất các bữa ăn trong ngày, thay đổi khẩu phần, tỉ lệ bữa ăn để đáp ứng nhu cầu về các thành phần như chất đạm, tinh bột, chất xơ, chất béo… cùng vitamin và khoáng chất. 

Tôi từng có một thói quen ăn uống không tốt kéo dài hơn 10 năm. Bắt đầu từ việc biếng ăn, thích ăn lúc nào thì ăn, nhiều ngày chỉ ăn một bữa vào khoảng 2-3 giờ chiều, còn lại là uống cà phê thay cơm, nếu đói quá thì uống một ly cà phê sữa để làm việc tiếp. Vậy mà bụng thì càng ngày càng to, trĩ nội độ 3 khiến cho việc đi đứng khó khăn, người luôn mệt mỏi. Nhưng nay tất cả đều đã thay đổi, ngày ăn đủ 3 bữa, giảm được 10kg mỡ và bụng lên múi là điều mà tôi cũng không bao giờ nghĩ mình có được ngay cả lúc tuổi còn trẻ.

– TM Cường,  (Chương Trình Cân Bằng Chuyển Hóa).

Một trong những vấn đề mà PlansbyAnh gặp phải với anh TM Cường trong giai đoạn tăng cơ đó là anh không thích tập Gym mà chỉ thích chạy bộ, anh cũng không thích tập các bài tăng cơ bụng mà chạy mỗi ngày 10km, trong khi chạy bền đốt mỡ, tiêu hao nhiều năng lượng vì thế lộ trình tăng cơ của anh TM Cường khá dài và vất vả, cần sự kiên trì. PlansbyAnh sẽ tiếp tục cập nhật tình trạng tăng cơ của anh trong thời gian tới.